Một số câu hỏi thường gặp của học viên

IELTS Thầy Diễn sẽ trả lời hết các thắc mắc của bạn về các khóa học tại trung tâm

 

Về nội dung các khóa học

Tại IELTS Thầy Diễn có các khóa học cho hai kĩ năng Writing và Speaking. Đối với kĩ năng Writing có ba khóa học từ cơ bản đến nâng cao đó là Khóa Grammar, Khóa Pre-Writing và khóa Advanced Writing. Tương tự, kĩ năng Speaking cũng được chia nhỏ thành các khóa học theo trình độ từ thấp đến cao đó là khóa Pronunciation, khóa Pre-speaking và khóa Advanced Speaking.
Về hai kĩ năng input là Reading và Listening, IELTS Thầy Diễn có mở một khóa học free cho 2 kĩ năng này vào các buổi chiều chủ nhật (15h30-17h), mỗi khóa học kéo dài 6 buổi. Học viên sẽ được trainer hướng dẫn cách làm các dạng câu hỏi và được nhận tài liệu free để tự ôn luyện tại nhà.
Đối với lớp Advanced Writing số lượng học viên là dưới 20 học viên, các khóa học còn lại đều có số lượng học viên nhỏ hơn 10.
Thầy Diễn trực tiếp giảng dạy các khóa Advanced Writing, các khóa học còn lại do các trainer tại trung tâm đứng lớp.
Trong quá trình học các lớp Writing, học viên đều được sửa bài online bởi tutors tại trung tâm và kết thúc khóa học, học viên có thể tiếp tục gửi bài cho trainer và được sửa bài đến ngày thi.
Học viên sẽ học và tương tác trực tiếp với trainer tại trung tâm mà không phải học theo video đã được thu âm từ trước. Chế độ học 1-1 giữa học viên và trainer.
Riêng đối với các lớp Advanced Speaking, học viên được học 12 buổi lý thuyết về cách trả lời cả 3 part trong bài thi speaking với cả lớp. Sau đó, học viên được luyện tập 1-1 với trainer trong 8 buổi trước ngày thi chính thức.

Về học phí và các vấn đề khác

Các học viên được kiểm tra và đánh giá trình độ miễn phí tại trung tâm để lựa chọn khóa phù hợp với khả năng của mình mà không phải trả phí.
Học viên được học thử buổi đầu tiên của tất cả các khóa học offline với chi phí là 200k. Ngoài ra, trung tâm có tổ chức các buổi workshop – học thử miễn phí hàng tháng để học viên nắm bắt được phương pháp giảng dạy tại trung tâm.
Nếu học viên hoàn thành học phí trước buổi học sẽ được giảm 10% học phí với các khóa Advanced Writing và Advanced Speaking và 5% với các khóa còn lại. Nếu học viên hoàn thành học phí trong buổi học đầu tiên sẽ được giảm 200k cho mỗi khóa Advanced và 100k cho các khóa còn lại.
 

Bạn không tìm thấy câu trả lời?

Hãy để lại câu hỏi của bạn qua form sau. IELTS Thầy Diễn sẽ cố gắng phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 024 73 062 622