Chúc mừng cô gái chuyên Pháp - Trương Phương Thảo đã xuất sắc tăng tới 2.5 điểm IELTS chỉ sau 4 tuần ôn luyện lớp cấp tốc tại IELTS Thầy Diễn. Lộ trình và phương pháp học giúp Phương Thảo bứt phá giành điểm IELTS ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn kỉ lục sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Với xuất phát điểm là học sinh chuyên Pháp, trong môi trường trung học phổ thông ít có cơ hội học tập và rèn luyện giao tiếp bằng tiếng Anh, nên khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn gặp rất nhiều khó khăn. Khi đến với trung tâm IELTS Thầy Diễn để được đăng ký tư vấn, Thảo tự nhận mình là người mất gốc tiếng Anh và đề đạt số điểm mong muốn là 5.0 trở lên chỉ sau 1 thời gian ngắn để có thể kịp lịch thi IELTS và hoàn thiện hồ sơ du học.


Trương Phương Thảo xuất sắc đạt 6.0 IELTS chỉ sau 4 tuần ôn luyện

Đánh giá chung của bài Test IELTS đầu vào của Thảo

Điểm IELTS Overall: 3.5 (Listening: 3.5, Reading: 3.5, Speaking 3.0, Writing: 3.0)

Listening: Do còn yếu về pronunciation nên rất khó cho bạn có thể nghe và nhận diện được các từ.

Reading: Vốn từ vựng khá ít, các ý của bài chưa xâu chuỗi và nắm bắt được hết khiến bài đọc trở nên khó khăn đối với bạn.

Speaking: Phát âm sai hầu hết các từ, khó nghe. Câu từ truyền đạt ý không rõ ràng. Không dùng được từ để nói lên ý tưởng của mình.

Writing: Bài viết vẫn còn sai các lỗi ngữ pháp cơ bản. Sử dụng từ không được linh hoạt. Chỉ sử dụng được các từ cơ bản, chưa có từ hay và lạ trong bài viết.

Đánh giá của giảng viên đối với trình độ đầu vào của Thảo

Thảo có một năng khiếu ngoại ngữ rất tốt. Mặc dù, việc học tiếng Pháp trong suốt quãng thời gian phổ thông khiến bạn thỉnh thoảng có chút nhầm lẫn trong các phát âm các từ, tuy nhiên, cách học tiếng Anh và tiếng Pháp cũng có nhiều điểm tương đồng đã giúp bạn rất nhiều trong thời gian ôn luyện.

Sau khi được hướng dẫn các kỹ năng làm bài Reading IELTS như Skimming hay Scanning, Thảo nắm bắt rất nhanh và dễ dàng làm theo với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các giảng viên. Ngoài ra, cô bạn cũng vô cùng chăm chỉ trong suốt thời gian học tiếng Anh tại trung tâm. Thảo luôn ghi chép lại các từ mới bằng cách sử dụng từ trong văn cảnh giúp ghi nhớ được lâu hơn. Ngoài giờ học chính trong số 35 buổi, bạn còn thường xuyên tới sớm hơn giờ học hay ở lại trung tâm nửa tiếng tới một tiếng để tiếp tục làm bài tập và hỏi các trợ giảng túc trực tại thư viện.

ĐĂNG KÝ NGAY

Lộ trình và phương pháp học mà các giảng viên thiết kế riêng cho Thảo

Tổng thời gian của khó học là 35 buổi liên tục. Listening và Reading 3 buổi, 2 kĩ năng còn lại mỗi kĩ năng 16 buổi, chữa bài Writing free đến lúc thi, tập Speaking 1-1 liên tục vs trợ giảng cho tới sát ngày thi thật.

Listening và Reading là 2 kỹ năng được cải thiện nhờ sự chăm chỉ và ôn luyện. Vậy nên, 2 kỹ năng này được gói gọn trong 3 buổi học, chủ yếu là dạy cho bạn các tips để làm bài sao cho hiệu quả và nhanh nhất. Ngoài 3 buổi chính học với giảng viên tại trung tâm, Thảo còn được giảng viên gửi kèm tài liệu học thêm hàng ngày, các đề thi IELTS mới nhất và sát nhất với đề thi gốc được giao và chữa tận tình cho bạn.

Writing và Speaking: trong số 32 buổi học còn lại được dồn hết để chỉnh sửa bài viết và nói. 2 kỹ năng này không chỉ khó nhằn với riêng mình Thảo mà còn là nỗi ám ảnh với hầu hết các bạn học IELTS. Do mất gốc, yếu về Grammar và Vocabulary nên Thảo được các giảng viên dạy hoàn toàn lại từ đầu về câu, từ và cách sử dụng từ sao cho hiệu quả và đạt band điểm phù hợp nhất. Sau đó, bạn được dạy cách tạo ra ý cho một bài viết, giúp bài viết luôn mạch lạc, đi đúng đề bài và hợp lý nhất. Không phải bài viết của giảng viên mà tự tạo bài viết của riêng bạn để lúc nào cũng viết được theo ý tưởng của bản thân. Mỗi ngày học, Thảo được giảng viên và trợ giảng dành 1 khoảng thời gian cho kỹ năng Speaking. Đây là kỹ năng cần được trau dồi hàng ngày và liên tục, như vậy mới đạt hiệu quả tốt nhất. Bắt đầu bằng những câu hỏi đơn giản về cuộc sống và công việc hàng ngày giúp bạn có thể trả lời nhanh và phản xạ tự nhiên trong ngôn ngữ. Dần dần tới các câu hỏi mang tính học thuật hơn, phù hợp với bài Test Speaking trong IELTS.


Lộ trình của Thảo được thiết kế rất hợp lý với lượng kiến thức rất sát sườn

ĐĂNG KÝ NGAY

Kết quả đạt được sau 4 tuần ôn luyện lớp cấp tốc

Kết quả thi IELTS của Thảo: Overall 6.0 IELTS

Thảo đã tăng 2.5 điểm chỉ sau 4 tuần ôn luyện lớp Cấp tốc mà IELTS Thầy Diễn đã thiết kế riêng cho bạn. Vượt xa cả chỉ tiêu mong muốn ban đầu là 5.0 IELTS. Mặc dù hành trình du học vẫn còn là một quãng đường dài, IELTS Thầy Diễn cảm thấy rất vui và tự hào khi đã giúp một phần trên con đường học tập, gặt hái được nhiều ước mơ của bạn. Chắc chắn rằng, sau này tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh đối với Phương Thảo nữa, mà sẽ trở thành một bước đệm vững chắc giúp bạn thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chia sẻ của Thảo với IELTS Thầy Diễn

Mình cảm thấy khóa học cấp tốc tại IELTS thầy Diễn có lộ trình học rất hợp lý, với lượng kiến thức rất sát sườn nên mặc dù thời gian gấp phải học 5 buổi/ tuần mình vẫn cảm thấy không quá căng như mình tưởng tượng. Điểm mình thích nhất ở khóa học này là mình được học 1-1 với trainer. Các giảng viên ở trung tâm vô cùng tâm lý và nhiệt tình. Cảm giác mình thì mà các trainer còn sốt sắng hơn cả mình ấy :)) Nhiều lúc trainer thức đến 2-3h sáng để thức chữa bài cùng mình là chuyện bình thường. Ngoài ra, ở trung tâm có thư viện rất đẹp và yên tĩnh. Ngoài thời gian học 5 buổi học/ tuần, mình đều vào thư viện để làm bài tập cho có tinh thần. Thư viện ở trung tâm ngày nào cũng có trainer trực nên mình có thể hỏi bài bất cứ lúc nào. Một lần nữa cảm ơn trung tâm, cảm ơn Hiền Nguyễn và Bùi Mai đã giúp mình đạt được target vượt cả mong đợi. Chúc cho trung tâm ngày càng thành công và đào tạo được thêm nhiều học viên xuất sắc hơn nữa 


Cảm ơn Anh ngữ ITD, cảm ơn Hiền Nguyễn và Bùi Mai đã giúp mình đạt được target vượt cả mong đợi.

ĐĂNG KÝ NGAY

Đôi điều về khóa học IELTS Cấp tốc tại IELTS thầy Diễn

CAM KẾT bằng văn bản giúp bạn tăng ít nhất 2-3 điểm IELTS chỉ sau 4-6 tuần ôn luyện

Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên

Lớp học tối đa 3 người

Miễn phí chữa bài Writing và tập Speaking 1-1 với trainer đến tận ngày thi

Học viên không đạt target được học lại 1 năm MIỄN PHÍ

Đăng kí ngay để nhận tư vấn và test đầu vào Miễn phí

Thời gian đăng ký cònHotline: 024 73 062 622