hien nguyen

Ms Hiền Nguyễn

[CON NGƯỜI ITD] TRAINER HIỀN NGUYỄN
? Tất cả học viên khi lần đầu tiên học trainer Hiền Nguyễn sẽ có chung một cảm giác, đó là CHOÁNG NGỢP bởi lượng kiến thức và từ vựng mà Hiền biết sẽ vượt xa những gì bạn có thể tưởng tượng.
?Với xuất phát điểm là Á khoa đầu vào trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, cùng kinh nghiệm vô cùng dạy dặn trong mảng IELTS Speaking, trainer Hiền Nguyễn đã đào tạo hàng trăm học viên đạt, thậm chí vượt xa target mà mình đặt ra. Trainer Hiền Nguyễn có thể khiến bất cứ học viên nào hài lòng không chỉ vì vốn kiến thức vô cùng sâu rộng mà còn bởi phương pháp dạy học cực kì thông minh và hiệu quả.
? Hiền luôn quan niệm rằng: “Khi dạy từ vựng, mình không chỉ dạy bản thân từ vựng đó, mà luôn giải thích cả nguồn gốc cho học viên dễ nhớ, từ nguồn gốc đó giải thích các văn cảnh phù hợp khi sử dụng từ vựng, tránh được lỗi sai kinh điển của người Việt là dùng từ không hợp văn cảnh. Hơn nữa khi hiểu rõ tại sao lại sinh ra từ vựng đó, người học sẽ không cảm thấy mình đang nhồi nhét thứ gì đó khô khan, dường như mỗi từ đều có một “linh hồn” nào đó 🙂
Dạy Speaking khác các kĩ năng khác ở chỗ, nó mang tính cá nhân cao. Khi luyện đề, mỗi học viên lại có những trải nghiệm khác nhau để nói. Mình luôn lắng nghe và trong thời gian ngắn đó giúp họ phát triển bài nói thật hay, dựa trên ý tưởng của từng cá nhân. Nhờ thế mà mình cũng hiểu hơn về học viên của mình thông qua những câu chuyện mà họ kể, mình lại thêm yêu nghề, thấy dạy học vô cùng thú vị.
Mình thấy rằng trainer không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người bạn chia sẻ nhiều thứ nữa. Hầu hết những người thi IELTS hay bị tâm lý lắm, họ bị stress vì điểm số, hay vì lần đầu tiên thi, hay vì lệ phí quá cao cũng như áp lực thời gian từ phía trường họ xin học bổng,… nên ngoài việc dạy, mình luôn chú trọng việc truyền lửa cũng như động viên, giúp cho học viên đạt được tâm lý vững vàng nhất khi bước vào phòng thi…”

 

 

Hotline: 024 73 062 622